Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng

  • diepthien95: Máy likenew nhưng hình thức như mới, được tặng kèm bao da nhìn xịn sò lắm, tks shop!

  • macaronbebe: Với 1 đứa chỉ cần máy chữ rõ và có đèn để đọc truyện như mình thì máy này quá là ok luôn, trầy xước gì không quan trọng. Nếu mấy bạn không chịu được bị trầy thì có thể mua cái bao da cho em nó, vừa che được vết trầy vừa đẹp lung linh. Cám ơn shop nhiều nha.

  • thatlungvinam: Máy đẹp như mô tả. Sản phẩm đóng gói chắc chắn. Shop tư vấn giải thích nhiệt tình. Máy vẫn giữ được box, sách hướng dẫn nguyên bản. Đây là lần đầu mình sử dụng máy đọc sách, cảm giác rất đặc biệt không giống như các sản phẩm điện tử khác như điện thoại. Cảm ơn shop

  • hotano: Giao hàng nhanh và đóng gói chắc chắn. Ban đầu sản phẩm của mình hơi bị vấn đề nhưng shop rất nhiệt tình hỗ trợ, mình phải ship ngược lại shop để shop cài koreader sẵn vào máy cho mình và shop chịu hết phí ship và giải quyết đâu vào đấy nên cảm giác rất uy tín ạ.

  • maianhh88: Siêu nhanh, mình ở HN mà chắc đặt hàng chỉ 1,5ngày là có rùi. Máy đẹp, chưa thấy vết xước nào. Nói chung là okila

Đánh giá khách hàng
diepthien95
Máy likenew nhưng hình thức như mới, được tặng kèm bao da nhìn xịn sò lắm, tks shop!
macaronbebe
Với 1 đứa chỉ cần máy chữ rõ và có đèn để đọc truyện như mình thì máy này quá là ok luôn, trầy xước gì không quan trọng. Nếu mấy bạn không chịu được bị trầy thì có thể mua cái bao da cho em nó, vừa che được vết trầy vừa đẹp lung linh. Cám ơn shop nhiều nha.
thatlungvinam
Máy đẹp như mô tả. Sản phẩm đóng gói chắc chắn. Shop tư vấn giải thích nhiệt tình. Máy vẫn giữ được box, sách hướng dẫn nguyên bản. Đây là lần đầu mình sử dụng máy đọc sách, cảm giác rất đặc biệt không giống như các sản phẩm điện tử khác như điện thoại. Cảm ơn shop
hotano
Giao hàng nhanh và đóng gói chắc chắn. Ban đầu sản phẩm của mình hơi bị vấn đề nhưng shop rất nhiệt tình hỗ trợ, mình phải ship ngược lại shop để shop cài koreader sẵn vào máy cho mình và shop chịu hết phí ship và giải quyết đâu vào đấy nên cảm giác rất uy tín ạ.
maianhh88
Siêu nhanh, mình ở HN mà chắc đặt hàng chỉ 1,5ngày là có rùi. Máy đẹp, chưa thấy vết xước nào. Nói chung là okila
lethanhtrai
Hàng đúng như mô tả, viền có sước nhẹ nhưng màu trắng không thấy gì, tổng quan khá đẹp, sử dụng thời gian xem sao, trước mắt là ưng cái bụng rồi đó...
shinicochwan
Cảm ơn shop nhiều nhiều lắm! Máy đến vừa kịp và em cũng vừa tải xong để mai có thể làm quà sinh nhật luôn. Máy có hơi xước tí nhưng dán sticker lên thì khỏi chê, link tải game thì nhiều vô vàn. Trên hết là cảm ơn shop đã tạo điều kiện giúp em tăng điểm chị gái tốt hihi.
duydog26
Máy êm - có hơi sướt nhẹ cho máy used - shop hỗ trợ nhiệt tình thân thiện - tính năng máy ok - pin check sau nhưng nói chung là good :)