Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng

Đánh giá khách hàng

  • ngoclinh9121988: Mua thêm cái ngón tay cầm có đế 50k là sung sướng cuộc đời. Máy xài nhanh down sách trực tiếp trên web đc lun, người ngu công nghệ như t cũng biết setup nghen. Đèn vàng làm dịu mắt đọc sách rất bén. Nhà có con kindle và kobo touch nhưng ko con nào qua con này. Sự đầu tư rất rất đúng đắn Người mở shop này chắc chắn là mọt sách chính hiệu. Biết cái gì cần và rất cần cho người đọc, tư vấn hợp lý ko cần mình phải tới tiệm mua. Rất đáng để đặt niềm tin 2-3 " chai "vào sp của shop

  • minhly2501: Đã nhận được hàng. Chưa biết sử dụng thế nào. Cảm quan hàng đẹp. Like new. Cảm ơn shop

  • maiphuong1609: Máy đọc sách tốt, hàng chuẩn, đóng gói hàng tốt và chắc chắn. Chỉ dẫn khách hàng tận tình.

  • vuividoi: Ngoài chứ đẹp ra không biết nói gì hơn, cây thứ 2 mua rồi

  • trankinhluan123: Máy như mới, ít trầy nút bấm mượt

Đánh giá khách hàng
lyngocthuong19852
Hàng đẹp giá tốt. Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
trinhduong1504
Máy hơi xước viền nhưng shop bảo đèn nền đẹp nên vẫn ok. Shop còn nhiệt tình nữa chứ
z0159357
Hàng như mới, mình nhìn không có vết trầy nào cả, mở nắp sau ra bên trong cũng mới toanh. Dùng pin khá trâu tầm 5 tiếng chơi liên tục, mình buôn bán nên chơi cả ngày ok. Chủ shop nói chuyện dễ thương nhiệt tình. 5 sao.
sarang12355
Shop tư vấn nhiệt tình, đặt niềm tin ở shop là đúng chỗ rồi ạ ♥️. Máy còn mới tinh, không trầy xước gì cả. Đọc rất là thích bạn nào thích đọc ngoại văn như mình nên sắm một chiếc. Cảm ơn shop nhiều ♥️.
irene_kaine
Khá hài lòng vì về hình thức máy còn mới, xước không đáng kể. Các nút bấm và nút điều hướng đàn hồi tốt. Về trải nghiệm chơi thì thời lượng pin chơi 3h tiếng thấy còn 50%. Màn hình dưới có hơi vàng nhưng có nghe qua do màn của nintendo cũng random lắm ^^.
ta_quynh_toihn
Mấy bạn mình toàn mua ở shop này giới thiệu cho mình. Mua máy cũ mà có xuất xứ rõ ràng shop gửi kèm cả bill nhật nên an tâm lắm. Xài tới giờ thấy rất ổn, pin cực trâu tối nào cũng luyện kim dung tới 12h đêm. Công nhận mua máy đọc sách không phí chút nào. Mua đi mn ơi.
nguyenleminh93
Nhìn nửa ngày chả thấy giống máy cũ chỗ nào ,chắc phải dùng thêm 1 thời gian để xem sao
linhconboluong
Full box nguyên hộp kèm cáp sạc, đóng gói chắc chắn 2 lớp chống sốc Ngoại hình máy y như mô tả, màn hình đẹp ko xước Shop uy tín rep tin nhắn rất nhanh. Vote mng nên mua ở đây