SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

  • rynathach_dessigner: Vì giao hảo tốc nên shop để trong giỏ quà dễ thương lắm nhá. Đang sạc pin chưa xài nhưng mẫu mã bên ngoài khá đẹp, giao nhanh nữa ah. Sẽ ủng hộ shop khi có nhu cầu

  • nguyenluc202: Máy đẹp, máy cũ nhưng hình thức đẹp, không trầy xước. Bao da đẹp, chắc chắn. Giao hàng nhanh. Rất hài lòng

  • haithuong313: Màn hình rất đẹp k vết xước. Giao hàng nhanh sáng đặt chiều có

  • hcmsaobang2001: Quá nhanh quá nguy hiểm ợ :)))), máy cũ nma okela lắm, ít thấy có dấu xước lắm nhaa

  • Nguyễn Hữu Duy: máy tốt nhé shop, sẽ tư vấn cho bạn bè ủng hộ

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

Tại sao cần phải sử dụng Koreader trên máy đọc sách Kindle trong khi có thể đọc sách bằng firmware gốc của máy?

1. KOREADER hỗ trợ nhiều định dạng hơn.

FW gốc của Kindle chỉ hỗ trợ tốt định dạng MOBI hoặc AZW, tuy nhiên lại không hỗ trợ các định dạng sách phổ biến khác ví dụ như EPUB. Tức là nếu như bạn muốn đọc một cuốn sách mà nó chỉ có định dạng Epub thì bạn phải cất công convert qua định dạng MOBI rồi từ MOBI chép vào Kindle mới đọc được. 

Với KOREADER có thể hỗ trợ số lượng format rất lớn EPUB, PDF, DjVu, XPS, CBT, CBZ, FB2, PDB, TXT, HTML, RTF, CHM, DOC, MOBI và ZIP files.

==> Tiết kiệm thời gian của bạn format ebook 

2. Có thể hỗ trợ bạn đọc định dạng PDF tốt hơn.

Hình ảnh bên dưới so sánh phóng to chữ khi dùng firmware gốc với Koreader.

Sử dụng chức năng reflow pdf trên koreader kindle

 

Hơn cả, bạn có thể tra từ điển trên file PDF trực tiếp với chức năng OCR có sẵn trong KOREADER. Một số sách cũ thời xưa định dạng PDF là chủ yếu và sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ qua các cuốn sách này mà không đọc. Kindle mặc định đọc PDF rất tệ hầu như không đọc được và việc convert PDF qua các định dạng khác là không thể thực hiện được. 

3. KOREADER có chế độ nền đen chữ trắng (night mode). 

Chế độ này firmware gốc kindle không hổ trợ ngoài trừ một số hệ máy đời mới. Nigh mode giúp bạn đọc sách dễ chịu hơn vào ban đêm. 

4. KOREADER có thể kết nối với dropbox, giúp bạn dễ dàng tải sách từ điện thoại vào máy đọc sách mà không cần phải cắm cáp bất tiện.