SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

  • xblue06: Máy rất mới. Shop tư vấn tốt và nhiệt tình. Chuẩn bị mua thêm 1 cái ppw5.

  • hoavu22: Chất lượng sản phẩm:Tốt Mình mua lần thứ 2 rồi, chất lượng sp rất OK. Lần này shop tặng bao da cũng rất Ok nhen. Mình sẽ ủng shop lần sau.

  • yingyangy: hệ hệ máy xịn, nhìn mới toanh, bao da cũng còn đẹp. Test thử okie. Mình đòi hỏi tùm lum mà sốp vẫn thoải mái đáp ứng yêu cầu. Vô cùng hài lòng ạ.

  • xblue06: Máy như mới, còn có cả hộp. Mình check thì còn bảo hành tới tháng 1/2024. Máy thứ 2 mua tại sốp rồi, nên mua nha mọi người.

  • phngthanhl512: Hơi nhỏ so với tưởng tượng nhưng khá là ok shop tư vấn nhiệt tình nhé lúc đầu dùng còn hơi bỡ ngỡ nhưng shop giải thích cho hiểu nha

SỬ DỤNG KOREADER TRÊN KINDLE

Tại sao cần phải sử dụng Koreader trên máy đọc sách Kindle trong khi có thể đọc sách bằng firmware gốc của máy?

1. KOREADER hỗ trợ nhiều định dạng hơn.

FW gốc của Kindle chỉ hỗ trợ tốt định dạng MOBI hoặc AZW, tuy nhiên lại không hỗ trợ các định dạng sách phổ biến khác ví dụ như EPUB. Tức là nếu như bạn muốn đọc một cuốn sách mà nó chỉ có định dạng Epub thì bạn phải cất công convert qua định dạng MOBI rồi từ MOBI chép vào Kindle mới đọc được. 

Với KOREADER có thể hỗ trợ số lượng format rất lớn EPUB, PDF, DjVu, XPS, CBT, CBZ, FB2, PDB, TXT, HTML, RTF, CHM, DOC, MOBI và ZIP files.

==> Tiết kiệm thời gian của bạn format ebook 

2. Có thể hỗ trợ bạn đọc định dạng PDF tốt hơn.

Hình ảnh bên dưới so sánh phóng to chữ khi dùng firmware gốc với Koreader.

Sử dụng chức năng reflow pdf trên koreader kindle

 

Hơn cả, bạn có thể tra từ điển trên file PDF trực tiếp với chức năng OCR có sẵn trong KOREADER. Một số sách cũ thời xưa định dạng PDF là chủ yếu và sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ qua các cuốn sách này mà không đọc. Kindle mặc định đọc PDF rất tệ hầu như không đọc được và việc convert PDF qua các định dạng khác là không thể thực hiện được. 

3. KOREADER có chế độ nền đen chữ trắng (night mode). 

Chế độ này firmware gốc kindle không hổ trợ ngoài trừ một số hệ máy đời mới. Nigh mode giúp bạn đọc sách dễ chịu hơn vào ban đêm. 

4Học tiếng anh vô đich với tính năng google translate mà Firmware mặc định của Kindle không hỗ trợ tiếng việt

... Và rất nhiều tính năng phong phú bổ trợ khác mà giao diện mặc định không có :D

Xem tại Koreader User Guide

 

#koreader là gì